เรื่องราวแห่งความสำเร็จ
ในปี ค.ศ. 1920 John Seccombeและน้องชายได้ก่อตั้งสลัมเบอร์แลนด์ขึ้น ณ เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษจากความตั้งใจที่จะผลิตที่นอนที่ดีที่สุด จึงได้ทำการค้นคว้าทดลองและออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถันและผ่านการทดสอบแรงกว่าแสนครั้งจนได้รับเกียรติสูงสุดด้วยตราพระราชทานรับรองคุณภาพแห่งราชวงค์อังกฤษจากกษัตริย์จอร์จที่ 6 ในปี ค.ศ. 1940

เป็นระยะเวลาร่วม 100 ปีมาแล้วที่สลัมเบอร์แลนด์ได้เพิ่มพูนประสบการณ์ในด้านต่างๆรวมถึงค้นคว้าวิจัยทั้งด้านสรีระของมนุษย์และการกระจายแรงกดเพื่อให้ได้ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับการนอนอย่างถูกสุขลักษณะถึงวันนี้สลัมเบอร์แลนด์ได้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้นด้วยระบบเครือข่ายสปริงเทคโนโลยีขั้นสุดยอดล่าสุด Linear Pocketed Posture Springing System ที่พัฒนาจากระบบ Posture Springing เพื่อตอบสนองการนอนอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

จากความพิถีพิถันและการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องวันนี้เราจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนในกว่า 40 ประเทศทั่วโลกและเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและค้นคว้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของสลัมเบอร์แลนด์คงความเป็นหนึ่งตลอดไป ​
Back to top