เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมงานเปิดตัวที่นอนอัจฉริยะ My Zmartbed by Slumberland (สลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด) ของบริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมโชว์ดีงาม 2 เพลงรวด เพลงผิดที่รักเธอ และ เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส โดยมี Mr. Marco Francesco Righi (มาร์โค ฟรานซิสโก ริกี้) ผู้บริหารบริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สลัมเบอร์แลนด์ พร้อมคุณธนนวิต เจียมประภา Managing Director บริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

สลัมเบอร์แลนด์ ฉลองครบรอบศตวรรษแห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของนอน เปิดตัว “สลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด” ครั้งแรกในเมืองไทย กับความก้าวล้ำที่เหนือไปอีกขั้นของที่นอนแห่งอนาคต และวันนี้สลัมเบอร์แลนด์ได้กำหนดนิยามใหม่ของความเป็นที่นอนอัจฉริยะอย่างแท้จริงสลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด เทคโนโลยีที่นอนที่ทันสมัยที่ได้รับรางวัลสิทธิบัตรกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ที่นอนผลิตจากชั้นคูลเมมโมรี่โฟมโอบสัมผัสร่างกายให้ความเย็น และที่นอนสามารถปรับตามสรีระผู้นอนอัตโนมัติผ่าน Fabric Pressure Sensors กว่า 2,000 จุด ควบคุมการทำงานอย่างอัจริยะด้วย Tablet หรือ Smartphone มาพร้อมกับคุณสมบัติไร้ไรฝุ่น ลดการอับชื้นและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ให้คุณนอนและตื่นมาด้วยพลังงานจากผ้าช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ตอบโจทย์นักออกกำลังกายหรือผู้ที่ใช้ร่างกายหนักจากการทำงาน ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการปวดหลังจากการนอน หรือ คนทั่วไปที่สนใจในเทคโนโลยี ที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด


เชิญลองสัมผัสประสบการณ์การนอนแห่งอนาคต ได้ที่โชว์รูม สลัมเบอร์แลนด์ สาขาลำลูกกา , SB ราชพฤกษ์ , ร้านที่นอนเอกลักษณ์ สาขา มาบุญครอง