งานฝีมืออันทรงคุณค่าเพื่อการพักผ่อนตามหลักสรีรศาสตร์

ทุกวันนี้ “โรคออฟฟิศซินโดรม” จัดว่าเป็นภัยเงียบที่อยู่ใกล้ และกำลังทำร้ายคนวัยทำงานโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ และคนทำงานด้านไอที อันเป็นผลมาจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือทำงานด้วยท่าทางซ้ำๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นการสะสมความเครียดให้กล้ามเนื้อโดยไม่รู้ตัว จนส่งผลให้เกิดโรคและอาการผิดปกติในระบบต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ ระบบการย่อยอาหารและการดูดซึม ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบฮอร์โมน สายตาและการมองเห็น ซึ่งหากละเลยจนกลายเป็นอาการเรื้อรัง จะก่อให้เกิดปัญหาในระยะยาว วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยชะลอ และบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมอย่างได้ผล นอกเหนือไปจากการจัดอิริยาบถ ในการทำงานให้เหมาะสม และลุกขึ้นยืดเหยียดกล้ามเนื้อทุกครึ่งชั่วโมง คือการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม บนที่นอนซึ่งถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และที่นอน Slumberland รุ่น Lenus ซึ่งถูกออกแบบโดยศัลยแพทย์กระดูก ตามหลักสรีรศาสตร์และกายวิภาคของมนุษย์ คือที่นอนซึ่งสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการนอนที่ถูกสุขลักษณะของคุณ

ด้วยความมุ่งมั่น ศึกษาวิจัยเพื่อให้ได้ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับการนอนที่ถูกสุขลักษณะ Slumberland จึงค้นพบระบบสปริง Posture Spring ที่เหนือชั้นด้วยความหนาแน่น ทนทาน และมอบความรู้สึกสบายในทุกค่ำคืน

พร้อมช่วยปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัว ด้วย Dura Foam ความหนาแน่นสูง และ Lumber Support ช่วยรองรับและรักษาระนาบของกระดูกสันหลังได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

อีกทั้งยังเย็บตรึงผิวด้านนอกด้วยเทคนิคการผลิตที่นอนชั้นสูง ที่เรียกว่า Hand Tufting ซึ่งเป็นการเย็บตรึงผิวด้านนอกของที่นอนด้วยมือ โดยใช้เครื่องมือพิเศษช่วยในการเย็บตรึงเพื่อเสริมความทนทาน เพิ่มความแน่น อยู่ตัวให้กับที่นอน และก่อให้เกิดส่วนนูนส่วนเว้าเป็นลวดลายลูกคลื่น เพื่อสร้างคุณสมบัติพิเศษ โดยส่วนนูนจะช่วยนวดกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายทั่วแผ่นหลัง ในขณะเดียวกันส่วนเว้าที่เกิดจากเย็บตรึงผิวที่นอนจะทำหน้าที่ช่วยระบายอากาศในยามหลับใหล Hand Tufting จึงนับได้ว่าเป็นความพิถีพิถันชั้นยอดในการผลิตที่นอนที่ดีที่สุด ที่ต้องใช้เวลายาวนานในการสร้างสรรค์ ประดุจงานฝีมืออันทรงคุณค่า ที่ยืนยันได้ถึงความใส่ใจและพิถีพิถันในการผลิตที่นอนทุกหลังของ Slumberland

ที่นอนรุ่น Lenus จาก Slumberland จึงไม่ใช่แค่ที่นอนคุณภาพดี หรือที่นอน เพื่อสุขภาพ แต่เป็นงานสร้างสรรค์อันสมบูรณ์แบบจากหลักสรีรศาสตร์ เพื่อโอบอุ้มสรีระพร้อมช่วยบำบัดรักษา ให้คุณได้หลับใหลอย่างผ่อนคลาย คืนพลังแห่งความสุข ในทุกเช้าวันใหม่...ของคุณ

ที่นอนรุ่น Lenus จาก Slumberland มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ http://slumberland.co.th/ และ https://www.facebook.com/slumberlandthailand/