Stretch & Recover กล้ามเนื้อที่อ่อนล้า...ยามหลับ คืนพลัง...ยามตื่น

ปัจจุบันนี้ การวิ่งและการปั่นจักรยาน เป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังอยู่ในกระแสนิยม และถึงแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่ค่อนข้างมีความปลอดภัย แต่ก็ยังไม่อาจหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างซึ่งต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ อันสืบเนื่องมาจากการเกร็งลำตัวเป็นเวลานาน ตลอดจนต้องพบกับความเหนื่อยล้าทั่วร่างกายส่วนล่าง ไม่ว่าจะเป็นสะโพก หัวเข่า ขา หรือข้อเท้า ที่เป็นผลมาจากการใช้กล้ามเนื้ออย่างหนักหน่วง และต่อเนื่องเป็นเวลานาน ซึ่งหากปล่อยปละละเลยจนกลายเป็นอาการบาดเจ็บเรื้อรังแล้ว นอกจากจะเป็นอุปสรรคในการทำกิจกรรมที่คุณรัก ยังจะส่งผลกระทบไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย หลายท่านทราบอยู่แล้วว่า อาการบาดเจ็บเหล่านี้สามารถบรรเทาได้ด้วยการยืดเหยียดร่างกาย หรือ stretching ทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกาย แต่จะมีกี่คนที่ตระหนักว่า การพักผ่อนอย่างเต็มที่บนที่นอนซึ่งถูกสุขลักษณะ คือหัวใจหลักที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บ ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่เสียหายอย่างได้ผล และที่นอนรุ่น Atalanta จาก Slumberland ถูกออกแบบให้ช่วยการ Stretches & Recovery กระตุ้นและรักษาความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

จากการวิจัยที่ไม่หยุดยั้งทำให้ Slumberland ค้นพบระบบการรองรับน้ำหนัก ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมระบบเครือข่ายสปริงอัจฉริยะ Pocketed Posture Spring ซึ่งช่วยกระจายน้ำหนัก ปรับสมดุลทั่วเรือนร่าง สามารถรองรับน้ำหนัก และโอบอุ้มทุกอิริยาบถของการนอนได้อย่างดีเลิศ ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบาย หลับสนิทตลอดคืนโดยไม่ถูกปลุกให้ตื่น จากการเคลื่อนไหวร่างกายของคนข้างๆ เสริมความสมบูรณ์แบบ ในชั้นวัสดุสร้างความสบาย (Comfort Layer) เพื่อการรองรับสรีระอันไร้ที่ติ ด้วย High-density Foam ความหนาแน่นสูง ช่วยปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัว

พร้อม 7 Zone Latex Topper ผลิตจากยางพาราเกรด A คุณภาพสูง เย็นสบายทั่วทุกผิวสัมผัส สามารถรองรับสรีระ และน้ำหนักของร่างกายทุกส่วน ช่วยเรื่อง Stretches & Recovery ของแผ่นหลัง สะโพก ขา และหัวเข่าที่อ้อนล้าในขณะที่คุณหลับ

​เย็บตรึงด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ด้วยเทคนิคการผลิต Quilting ลายเหลี่ยมสลับ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อหลังหลังและสะโพก

ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษ ที่นอน รุ่น Atlanta จาก Slumberland จึงไม่ได้เป็นเพียงที่นอนคุณภาพสูงที่ควรค่า แก่การเป็นเจ้าของ แต่ยังถูกออกแบบด้วยความเชี่ยวชาญตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อช่วยผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย ให้คุณได้รับการบำบัดในทุกค่ำคืน และพร้อมที่จะตื่น... อย่างมีพลัง

ที่นอนรุ่น Atalanta จาก Slumberland มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ http://slumberland.co.th/ และ https://www.facebook.com/slumberlandthailand/