สรีระได้สัดส่วน สร้างได้ด้วยที่นอนที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

Weight Training เป็นการออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยม แต่ก็อาจจะนำไปสู่การบาดเจ็บด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อของร่างกายส่วนบน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะมีอาการบาดเจ็บ จากการเล่น Weight Training การนอนที่ถูกสุขลักษณะ บนที่นอนรุ่น Adonis ที่เสริม ด้วย Topper Memory Foam จาก Slumberland สามารถบำบัดรักษาคุณได้

Weight Training เป็นการออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการสร้างสรีระที่ได้สัดส่วนและดูดี การออกกำลังกายแบบ Weight Training มีประโยชน์มากมายก็จริง แต่ก็อาจจะนำไปสู่การบาดเจ็บด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อของร่างกายส่วนบน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีอาการบาดเจ็บ จากการเล่น Weight Training การนอนที่ถูกสุขลักษณะ สามารถบำบัดรักษาคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะการนอนที่มีคุณภาพจะช่วยให้กล้ามเนื้อเยียวยาตัวเองได้ และช่วยให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อที่ได้สัดส่วน เนื่องจากระหว่างที่เรานอนหลับ ร่างกายจะเข้าสู่โหมดอะนาบอลิก หรือโหมดสร้างกล้ามเนื้อ และในขณะเดียวกันการฝืนออกกำลังกายอย่างหนักโดยปราศจากการพักฟื้นที่เหมาะสม นอกจากจะทำให้กล้ามเนื้อพัฒนาได้ช้าแล้ว ยังอาจนำไปสู่อาการบาดเจ็บเรื้อรังได้อีกด้วย ที่นอนรุ่น Adonis จาก Slumberland ซึ่งถูกออกแบบมาให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คือคำตอบที่คุณกำลังมองหา

ชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) เลือกใช้ระบบสปริงแบบ Barrel Pocketed Spring ซึ่งมีลักษณะเป็นสปริงลูกอิสระที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุพิเศษ ส่งผลให้ชั้น Comfort Layer หนาและนุ่มขึ้น และช่วยให้คุณได้เต็มที่กับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ถูกรบกวน ไม่ว่าคนข้างๆ จะชอบพลิกขยับตัวไปมา หรือตื่นลุกขึ้นยามดึก พร้อมกับการเสริมความแข็งแรงที่ขอบที่นอนทั้ง 4 ด้านด้วย Foam Wall เพื่อรองรับน้ำหนักในแนวดิ่ง จึงสามารถนั่งบนขอบที่นอนได้โดยไม่ลื่นไหล

ชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก (Comfort Layer) รองรับ Topper และชั้นสปริงด้วย Polyurethane Foam โฟมคุณภาพสูงเพื่อปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนักตัวของผู้นอน พร้อมห่อหุ้มสปริงให้แข็งแรง

ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส (Body Touching Top) ไม่ได้ถูกออกแบบมาอย่างผิวเผินเพียงแค่ความสวยงามที่เห็นได้ด้วยตา แต่สร้างสรรค์ด้วย Topper Memory Foam คุณภาพสูง รองรับด้วย Super Soft Foam เสริมประสิทธิภาพ เพิ่มความนุ่ม สบายทั่วทั้งสรีระ เมื่อวางร่างกายลงบน Topper ของที่นอนรุ่น Adonis นี้

นอกจากความนุ่มสบายแล้ว Topper Memory Foam คุณภาพสูงยังปรับสมดุลและกระจายน้ำาหนักตัวของผู้นอนได้เป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติการคืนตัวช้าๆ ของ Memory Foam ช่วยสลายแรงต้าน ลดแรงกดทับเส้นโลหิต และเส้นประสาท ช่วยกระจายและคลายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ ขจัดปัญหาอาการปวดเมื่อย สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบาย และความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อทุกส่วน ทุกครั้งที่คุณเอนกายลงนอน

เย็บตรึงด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric เคลือบสาร Anti-Mite Dust ยังใช้เทคนิคการ Quill เป็นลายวงกลม ช่วยในการนวดกล้ามเนื้อยามหลับใหล

ที่นอน Adonis จะโอบกอดร่างกายที่บาดเจ็บ ด้วยการรองรับสรีระรอบด้าน ปล่อยให้กล้ามเนื้อได้รับการบำบัดรักษา และเสริมสร้างขึ้นใหม่ในทุกๆ ค่ำาคืนของคุณ

ที่นอนรุ่น Adonis จาก Slumberland มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ http://slumberland.co.th/ และ https://www.facebook.com/slumberlandthailand/