ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป
ความสำเร็จเริ่มต้นจากความตั้งใจจริง


ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่เริ่มธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริง ในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดภายใต้ความเชี่ยวชาญ ซึ่งนั่นทำให้ชื่อของ ‘ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส’ เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ในฐานะกลุ่มบริษัทผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การนอน ทั้งในยุโรป รัสเซีย และเอเชีย รวมถึงเป็น 1 ใน 3 บริษัทชั้นนำของโลก

ความตั้งใจจริงของ ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์และแรงปรารถนาที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสการนอนหลับพักผ่อนที่ดี และมีคุณภาพ เหตุนี้จึงทุ่มเทเวลากว่าทศวรรษด้วยความรักและประสบการณ์ เพื่อรังสรรค์ศิลปะในการสร้างสรรค์ที่นอนที่มีคุณภาพสูงสุด โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ด้านการนอน มาตั้งแต่ปี 1939 จนกระทั่ง ‘ฮิลดิ้ง แอนเดอร์สัน’ (Hilding Anderson) ผู้ก่อตั้ง ตัดสินใจเปิดโรงงานขึ้นในเมือง Bjärnum ประเทศสวีเดน จนกลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์แห่งการนอนที่สืบทอดนะจากรุ่นสู่รุ่น นับจาก ‘Olle Anderson’ บุตรชายผู้สืบทอดกิจการยุคต่อมา ที่สร้างสรรค์และนำเสนอที่นอนคุณภาพออกสู่ตลาดในช่วงปี 1972 โดยมีลูกค้าสำคัญรายใหญ่เป็นกลุ่มโรงแรมหรูในรัสเซีย กระทั่งต่อเนื่องมาจนถึง ‘Ann-Charlotte’ ผู้สืบทอดกิจการในรุ่นที่ 3 ในช่วงปี 1980 ก็สามารถทำให้ชื่อของ ‘ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส’ ขจรไปทั่วโลกในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การนอนอย่างแท้จริง

นับจากวันแรกจนถึงวันนี้ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นของ ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป นี้ริเริ่มจากทั้งความรัก แรงบันดาลใจ และความสมบูรณ์แบบในทักษะแห่งความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง อย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังคงแฝงฝังอยู่ในจิตวิญญาณแห่งการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์การนอนมาทุกยุคสมัย และมุ่งหวังที่จะรักษาความไว้วางใจที่ได้รับจากผู้คนทั่วโลกนี้ให้ยาวนาน เพื่อให้สมค่าเจตนารมณ์และความตั้งใจจริง


ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส ประเทศไทย
ตำนานความสำเร็จของผลิตภัณฑ์การนอนที่แท้จริง


บริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในสมาชิกของ ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การนอนที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ซึ่งเติบโตขึ้นผ่านองค์ความรู้ ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์ ที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกเสมือนได้รับการปรนนิบัติผ่านการนอนหลับพักผ่อนที่ดี และมีคุณภาพ อย่างแท้จริง

กว่า 20 ของการสืบทอดความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงในปณิธานแห่งการเป็น ‘ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส’ ที่ฝังอยู่ในจิตวิญญาณแห่งการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ของการนอนคุณภาพ ออกสู่สาธารณะ ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส ประเทศไทย ยังคงแสดงเจตจำนงในรังสรรค์ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นพันธกิจสำคัญแห่งความภาคภูมิใจเสมอมา โดยสืบสานองค์ความรู้ในการผลิตที่ทรงคุณค่า ผ่านความรักและแรงบันดาลใจ ด้วยความมุ่งหวังที่จะรักษาความไว้วางใจที่ได้รับจากผู้คนมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านนวัตกรรมที่ปลอดภัย รวมถึงตอบสนองในทุกความต้องการที่แตกต่างด้านการนอนของแต่ละบุคคล เพื่อให้ชั่วโมงแห่งการนอนเป็นมากกว่าการหลับใหล หากแต่เป็นการได้คืนพลังแห่งความสุขทุกครั้งที่ได้ลืมตาตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่

ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส ประเทศไทย จึงเป็นที่รู้จักในทั้งประเทศไทย และประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะผู้นำด้านการสร้างสรรค์ที่นอนและผลิตภัณฑ์การนอนคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมระดับสากล ผ่านแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (Hilding Anders), โวโน่ (Vono), สลีฟเมท (Sleepmate) รวมถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเป็นที่ยอมรับในการสรรค์สร้างที่นอนคุณภาพอย่าง สลัมเบอร์แลนด์ (Slumberland) โดยทั้งหมดได้รับความไว้วางใจจากทั้งผู้คนในทุกครอบครัวที่ปรารถนาที่นอนคุณภาพเยี่ยม รวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ


สลัมเบอร์แลนด์
ศตวรรษแห่งการส่งต่อคุณภาพกับที่นอนที่ดีที่สุด


กว่า 100 ปีนับตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกของที่นอนที่ดีที่สุดในนาม ‘Slumberland’ คุณค่าในคุณภาพและความตั้งใจในการรังสรรค์ที่นอนชั้นเยี่ยม ก็ไม่ได้เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา หากแต่เพิ่มพูนขึ้นตามยุคสมัยที่เทคโนโลยีการผลิตล้ำหน้าเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยผสานกับองค์ความรู้ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น จน ‘สลัมเบอร์แลนด์’ ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลก

สลัมเบอร์แลนด์ถือกำเนิดขึ้น จากแรงปรารถนาของ ‘John Seccombe’ ที่พยายามค้นหาคำตอบของคุณภาพแห่งการนอนด้วยการศึกษาหลักสรีรศาสตร์และกายภาพของมนุษย์ ซึ่งนั่นทำให้เขาได้ค้นพบว่า ที่นอนที่มีประสิทธิภาพสัมพันธ์กับสรีระของมนุษย์ และส่งผลอย่างมากต่อการนอนที่มีคุณภาพ ด้วยความเพียรพยายามในการค้นคว้า และตั้งใจจะผลิตที่นอนที่ดีที่สุด โดยผสานหลักสรีรศาสตร์เข้ากับเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถัน ในที่สุดเขาก็ได้พบความลับเรื่องระบบการรองรับและกระจายน้ำหนักของที่นอน ด้วยเหตุนี้เองในปี ค.ศ.1919 เขาและน้องชายจึงได้ร่วมมือกันก่อตั้งบริษัทผลิตที่นอนคุณภาพขึ้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ และเป็นที่รู้จักในนาม ‘สลัมเบอร์แลนด์’ (Slumberland) จนถึงปัจจุบัน

นอกจากออกแบบที่นอนจากการศึกษาหลักสรีรศาสตร์กับการรองรับและกระจายน้ำหนักแล้ว ‘John Seccombe’ ยังได้สร้างสรรค์ที่นอนแต่ละครั้งด้วยการทดสอบแรงเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ จนที่สุดสลัมเบอร์แลนด์ก็กลายมาเป็นที่นอนที่ดีที่สุดสมความตั้งใจ และเริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนที่ปรารถนาการหลับใหลอย่างมีคุณภาพในยุคนั้นมากขึ้นตามลำดับ จนได้รับใช้ตั้งแต่สามัญชนไปจนถึงราชนิกูล ด้วยคุณภาพชั้นสูงที่ทรงคุณค่าเช่นนี้เอง ในปี ค.ศ.1940 ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ได้รับเกียรติสูงสุดด้วยตราพระราชทานรับรองคุณภาพแห่งราชวงศ์อังกฤษ จากกษัตริย์จอร์จที่ 6 ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายแห่งการรับรองคุณภาพอันทรงเกียรติ และเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจสูงสุดกว่าศตวรรษสำหรับสลัมเบอร์แลนด์ในฐานะผลิตภัณฑ์แห่งการนอนชั้นนำระดับโลก

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ แม้จะเป็นเวลากว่า 100 ปีมาแล้วที่สลัมเบอร์แลนด์ถือกำเนิดขึ้น แต่การส่งต่อองค์ความรู้อันทรงคุณค่าก็ไม่เคยสิ้นสุด สลัมเบอร์แลนด์ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ ในการสร้างสรรค์ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับมอบพลังแห่งความสุขในทุกเช้าวันใหม่อย่างงดงาม

Back to top