ความลับในความสำเร็จภายใต้ชื่อ ‘สลัมเบอร์แลนด์’

หากเอ่ยถึงชื่อแบรนด์สินค้าระดับโลกที่ผู้คนคุ้นเคย แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ ‘สลัมเบอร์แลนด์’ เป็นหนึ่งในนั้นด้วย แต่ก็ใช่เพียงแค่ชื่อเท่านั้นที่ทำให้ผู้คนจดจำได้ เพราะในระยะเวลากว่า 100 ปีที่ผ่านมา สิ่งที่เดินทางมาพร้อมกับชื่อ ก็คือคุณภาพที่ไม่เคยเสื่อมถอยลงตามกาลเวลา นี่คือเหตุผลแห่งความสำเร็จภายใต้ชื่อ ‘สลัมเบอร์แลนด์’ ที่ได้รับการจดจำมายาวนาน

1) ริเริ่มด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริง

ความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงของ ‘John Seccombe’ ผู้ก่อตั้งสลัมเบอร์แลนด์ คือการผลิตที่นอนที่ดีที่สุด ซึ่งนำไปสู่การค้นคว้าตามหลักสรีระศาสตร์และกายภาคของมนุษย์ เพื่อค้นหาเทคโนโลยีการผลิตที่ตอบโจทย์ความต้องการ และที่สุดก็ได้สรรค์สร้างที่นอนที่ดีที่สุดแห่งยุคสมความตั้งใจ จนปี ค.ศ.1940 ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ได้รับเกียรติสูงสุดด้วยตราพระราชทานรับรองคุณภาพแห่งราชวงศ์อังกฤษ จากกษัตริย์จอร์จที่ 6 ความลับในความสำเร็จของสลัมเบอร์แลนด์คือระบบสปริงลิขสิทธิ์เฉพาะที่ทำให้เหนือกว่าที่นอนทั่วไป และได้รับความเชื่อมั่นต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนาน

2) ได้รับความไว้วางใจทั่วโลก

การพบระบบสปริงสำหรับการผลิตที่นอนในชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) ที่ไวต่อแรงกดทับ ซึ่งส่งผลต่อการรองรับน้ำหนัก รวมถึงกระจายและปรับสมดุลขณะวางร่างกายลงบนที่นอน จุดเริ่มต้นนี้นำไปสู่การค้นพบระบบสปริงรูปแบบใหม่ๆ จนกลายมาเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ การใช้ลวดไฮโดรคาร์บอนเส้นเดียวเกี่ยวร้อยโยงยึดแน่นเป็นสปริงจำนวน 1500-5400 ลูก ขึ้นอยู่กับที่นอนแต่ละรุ่น ที่เรียกว่า Interlink Coil System ก็ทำให้วันนี้สลัมเบอร์แลนด์กลายเป็นที่นอนที่โดดเด่นเรื่องระบบการรองรับน้ำหนัก จนได้รับความไว้วางใจจาก 40 ประเทศทั่วโลก จาก อังกฤษ รัสเซีย สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จนถึงประเทศไทย

3) มาตรฐานการผลิตระดับโลกในเมืองไทย

ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์เป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่นระดับโลกมาเป็นเวลากว่า 100 ปี การสร้างสรรค์ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ในประเทศไทยได้รับการส่งต่อองค์ความรู้ และเทคโนโลยีการผลิตด้วยมาตรฐานระดับโลกอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่ผลิตใหม่และใส่ใจทุกหลังดุจงานฝีมือหนึ่งชิ้นเท่านั้น แต่ที่นอนทุกหลังที่กำเนิดขึ้นภายใต้ชื่อสลัมเบอร์แลนด์ยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับสูงสมความมุ่งมั่น และความตั้งใจจริงในการสร้างสรรค์ที่นอนที่ดีที่สุดมาทุกยุคสมัย ความสำเร็จนี้ยืนยันได้ทั้งจากผู้ใช้ทั่วไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำระดับ 5 ดาวในทุกภูมิภาคเสมอมา