คุณค่าแห่งการสรรค์สร้างที่นอนที่เหนือกว่าราคา

ความลับในคุณค่าแห่งการสรรค์สร้างที่นอนคุณภาพสูง เป็นมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอก หากแต่ซ่อนอยู่ภายใต้การห่อหุ้มภายในที่สายตาไม่อาจได้สัมผัส สำหรับสลัมเบอร์แลนด์แล้ว ความลับที่ทรงคุณค่าเหล่านั้นหมายถึงการใส่ใจใน 3 องค์ประกอบสำคัญของการผลิตที่นอนคุณภาพสูง ซึ่งนั่นทำให้ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ทุกหลังเป็นที่สุดแห่งการสร้างสรรค์ที่นอนที่ล้ำค่ากว่าราคาอย่างยิ่ง

คุณค่าที่ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส (Body Touching Top)

ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส อันเป็นชั้นบนสุดของที่นอนส่วนใหญ่ มักถูกนำเสนอด้วยความหรูหราน่าสัมผัส แต่สำหรับสลัมเบอร์แลนด์แล้ว ความน่าหลงใหลมีมากกว่านั้น เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตที่นอนใส่ใจตั้งแต่เทคนิคการผลิตไปจนถึงวัสดุที่เลือกใช้ ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ทุกหลังให้ความสำคัญกับเทคนิคการผลิตที่เรียกว่า Quilting ที่ช่วยสร้างลวดลายลูกคลื่นเสริมความรู้สึกสบายขณะวางร่างกายลงบนที่นอน ในขณะที่บางรุ่นใช้เทคนิคอย่าง Hand Tufting ที่ผสานทั้งเครื่องจักรและฝีมือของมนุษย์เข้าด้วยกันเพื่อความพิถีพิถันดุจงานฝีมือ นอกจากนี้ที่นอนทุกหลังของสลัมเบอร์แลนด์ยังใช้วัสดุเคลือบสาร Anti-Mite Dust เพื่อปกป้องที่นอนจากไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ช่วยป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้อีกด้วย

คุณสมบัติที่ชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก (Comfort Layer)

แม้จะสัมผัสไม่ได้ด้วยสายตา แต่ชั้นถัดลงไปอย่างชั้นผิวสัมผัส ก็เป็นอีกชั้นที่มีความสำคัญต่อความรู้สึกสบายขณะวางร่างกายลงบนที่นอน ชั้นนี้เป็นชั้นที่ช่วยซับน้ำหนักของร่างกาย ก่อนจะถ่ายเทลึงลงไปถึงชั้นรองรับและกระจายน้ำหนัก (Support System) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลัก ในชั้นนี้จะเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่พิถีพิถันและเหมาะสมกับที่นอนแต่ละประเภทตามโจทย์ความต้องการ ตั้งแต่วัสดุคุณภาพสูงอย่างยางพารา ขนสัตว์ชนิดพิเศษ ไปจนถึงเมมโมรี่โฟม (Memory Foam) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของที่นอนเป็นสำคัญ

คุณประโยชน์ที่ชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System : Spring & Non Spring)

หัวใจสำคัญที่ทำให้ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ เหนือกว่าที่นอนทั่วไป อยู่ที่ชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) ซึ่งได้ค้นพบความลับในความสำเร็จของที่นอนคุณภาพสูง ด้วยระบบเครือข่ายสปริง Linear Pocketed Posture Springing ที่ประกอบไปด้วยสปริงจำนวน 1,500-5,400 ลูก ในแต่ละรุ่น โดยใช้ลวดไฮโดรคาร์บอนเส้นเดียวเกี่ยวร้อยโยงยึดแน่นตลอดความยาวของที่นอน กลายเป็นสปริงลิขสิทธิ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ที่เรียกว่า Interlink Coil System ผลลัพธ์แห่งความภาคภูมิใจคือ ความสามารถในรองรับน้ำหนัก รวมถึงปรับสมดุลทั่วทั้งร่างกายในทุกอิริยาบถขณะหลับได้เป็นอย่างแท้จริง

คุณค่าแห่งการสรรค์สร้างที่นอนคุณภาพสูงจึงทำให้ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ทุกหลังเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจ และเสมือนของขวัญล้ำราคา จากความพยายามในการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกคนที่คู่ควร