==Zense ที่นอนยางพารา

101ZEN
ราคาลด : 67,900
in stock
+

ระบบรองรับ : ที่นอนยางพาราธรรมชาติ

ความหนาที่นอน : 8 นิ้ว

ระดับความนุ่ม : แน่น (ระดับ 8 จาก 9)

การใช้งาน : นอนได้ 1 ด้าน (No turn)

ระยะเวลารับประกัน : 10 ปี

ราคาพร้อมชุดเครื่องนอน 11 ชิ้น (สำหรับที่นอนขนาด 6 ฟุต หรือ 5 ฟุต) หรือ ชุดเครื่องนอน 7 ชิ้น (สำหรับที่นอนขนาด 3.5 ฟุต)

  • ให้ความแน่นเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตยางพาราธรรมชาติแบบหล่อขึ้นรูป “Mono Block” ที่มีระดับความหนาแน่น (Density) สูงถึง 90 แผ่นยาง พร้อมทั้งมีการปรับผิวสัมผัสการรองรับแผ่นหลังให้มีความเหมาะสมในจุดที่มีน้ำหนักกดทับแตกต่างกันตามหลัก “Seven Body Zoning” ทำให้ได้แผ่นยางบริสุทธิ์ที่มีเนื้อสัมผัสแน่น ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ไม่ยุบตัว ช่วยรองรับแผ่นหลัง กระจายแรงกดทับและช่วยระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม
  • ผ้าหุ้มที่นอนชั้นเลิศนำเข้าจากต่างประเทศแบบ “Knitted” ที่มีผิวสัมผัสนุ่ม เบาสบาย ให้ความยืดหยุ่นโอบกระชับร่างกายในขณะหลับ ผสานไปกับการออกแบบลายผ้าที่มีความวิจิตรงดงาม โดยดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากประเทศเบลเยี่ยม พร้อมเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น และแบคทีเรีย

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Central, Robinson, The Mall, HomePro, Homeworks, Siam Paragon, Emporium, ร้านค้าตัวแทน และ Slumberland Showroom