== Titan ที่นอนสำหรับผู้นอนน้ำหนักมาก

101TINMIT
ราคาลด : 39,900
in stock
+

สลัมเบอร์แลนด์ เข้าใจความต้องการในการนอน เพื่อจะตื่นมาอย่างมีพลัง จึงสร้างสรรค์ตั้งแต่ที่นอนคุณภาพสูงไปจนถึงที่สำหรับบุคคลแต่ละกลุ่ม สำหรับ Titan ถูกสร้างมาเพื่อผู้มีน้ำหนักตัวมาก เพราะผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก จำเป็นจะต้องนอนบนที่นอนที่มีระบบรองรับแบบ PPS 3600 ที่แข็งแรง กระจายน้ำหนักได้ดี  (Multi Zone Support) มี Lumbar Support ที่จะช่วยช่วยพยุงกระดูกสันหลัง ที่สำคัญคือหน้า Top ที่จะต้องหนา แต่นุ่มมาก เพราะปัญหาการนอนหลักของผู้ที่มีน้ำหนักมากคือ เมื่อนอนตะแคง ตื่นขึ้นมาแขนจะชา ซึ่งหากที่นอนมีหน้า Top ที่หนาและนุ่มเพียงพอ จะบรรเทาอาการเหล่านี้ได้

 

คุณสมบัติที่นอนรุ่น Titan

  • - ระบบรองรับแบบ Double Pocketed Posture Spring (PPS3600)
  • - ชั้นวัสดุเสริมด้วย Lumbar Support ที่จะช่วยช่วยพยุงกระดูกสันหลัง, ลดการทำงานของกล้ามเนื้อหลัง, ช่วยรองรับน้ำหนัก เต็มแผ่นหลัง และป้องกันการโค้งงอของกระดูกสันหลัง
  • - ทรง Euro Top ที่ Top หนาถึง 5 นิ้ว
  • - ความนุ่มสูงสุดระดับ Ultra-Soft ด้วยชั้น Top ที่วาง Super Soft Foam ไว้บนสุด ตามมาด้วย Profile Foam และ Miracle Foam
  • - ความหนาที่นอน 14 นิ้ว       
  • - นอนได้ด้านเดียว  
  • - รับประกัน 15 ปี

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only