Tempsmart II

101TS3
ราคาลด : 53,900
in stock
+

ที่นอนพรีเมี่ยมรุ่น TempSmart II เอกลักษณ์เฉพาะของ Slumberland มีประสิทธิภาพในการควบคุมอุณภูมิของร่างกายให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม โดยใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิที่พัฒนาโดยองค์การ NASA และที่นอนยังถูกออกแบบเพื่อให้มีการหมุนเวียนของอากาศได้ดีด้วยผ้าระบายอากาศด้านข้าง (Spacer) เพื่อช่วยให้ที่นอนมีอากาศหมุนเวียน ควบคุมอุณหภูมิและจัดการกับความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม

 

- รับประกัน : 15 ปี

- ระบบรองรับ :ที่นอนระบบพ็อกเก็ตสปริง PPS3600 (Double Pocketed Posture Springing 3600)

- ความหนาที่นอน : 15 นิ้ว

- ระดับความนุ่ม :  นุ่มแน่น(ระดับ5จาก9)

- ชั้นวัสดุ : ชั้นวัสดุเสริมพิเศษด้วยขนม้าบริสุทธิ์จากธรรมชาติแท้ 100% นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถควบคุมอุณหภูมิที่ผิวหนัง ช่วยในเรื่องของการถ่ายเทความชื้นได้ดี สามารถรับแรงกดทับและสปริงตัวได้สูง เป็นฉนวนกันความร้อนและซึบซับเสียงได้ดีมาก ไม่มีสารกระตุ้นภูมิแพ้ ป้องกันจุลินทรีย์และไรฝุ่น ที่สำคัญเป็นวัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมเคลือบด้วยยางพาราธรรมชาติเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระจายน้ำหนักตัวบนระบบ Pocketed Posture Spring 3600 โดยไม่สูญเสียการยืดหยุ่นของระบบสปริง 

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only