== Royal Superior

101RSRCDS
ราคาลด : 49,900
in stock
+

เติมความสุขของการพักผ่อนในทุกค่ำคืนให้สมบูรณ์ ด้วย Royal Superior ที่นอนสุดหรู ระบบรองรับแบบ Double Pocketed Posture Spring (PPS3600) ประกอบไปด้วยสปริงจำนวน 3600 ลูก ที่เกิดจากถักร้อยโยงใยลวดไฮโดรคาร์บอนเส้นเดียวเข้าด้วยกันเป็นระบบเครือข่าย แล้วห่อหุ้มเป็นแถวด้วยวัสดุพิเศษ แต่ละแถวยังแยกเป็นอิสระจากกันเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักและปรับสมดุล สามารถแบ่งโซนการรองรับน้ำหนักของร่างกายได้แตกต่างกันไป ตามแต่น้ำหนักจริงที่ต่างกันในแต่ละส่วนของร่างกาย (Multi Zone System) จึงรองรับและกระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยม เหมาะกับคนทุกรูปร่าง และทุกน้ำหนักตัว รวมถึงดีต่อการนอนเคียงข้างกันสองคน เนื่องจากระบบการรองรับน้ำหนักพิเศษนี้ ช่วยให้ผู้ที่นอนข้างๆ ไม่รู้สึกถึงการรบกวน หากอีกฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะพลิกตัวขณะหลับ

 

ห่อหุ้มด้วยผ้านำเข้าจากต่างประเทศ เคลือบกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย รวมทั้งกันไฟลามตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว รูปลักษณ์ที่นอนหรูหรา นอนได้ 2 ด้าน ความหนาที่นอน 12  นิ้ว รับประกัน 15 ปี

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only