== Royal Diamond

101RDMVTE
ราคาลด : 25,900
in stock
+

ที่นอนระบบ Pocketed Posture Springing เป็นนวัตกรรมของสปริงในชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) ของที่นอนคุณภาพสูง เอกสิทธิ์เฉพาะของ Slumberland ที่จะทำให้คุณได้เห็นว่า การรองรับน้ำหนัก รวมถึงกระจายและปรับสมดุลในจุดที่น้ำหนักของร่างกายวางอยู่ มีความสำคัญอย่างมากต่อการนอนอย่างสบาย และตื่นขึ้นมาอย่างมีพลัง โดยเฉพาะเมื่อนอนข้างใครสักคน ต่อให้ฝ่ายหนึ่งพลิกตัวแค่ไหน ก็หลับใหลด้วยอุ่นไอรักแบบไม่ถูกรบกวน

 

ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส (Body Touching Top) ผ่านขั้นตอนในการผลิตที่เรียกว่า Hand Tufting ซึ่งเป็นการเย็บตรึงผิวด้านนอกของที่นอนด้วยมือ โดยใช้เครื่องมือพิเศษช่วยในการเย็บตรึงเพื่อให้เกิดส่วนนูนส่วนเว้าเป็นลวดลายลูกคลื่น เพื่อสร้างคุณสมบัติพิเศษให้กับที่นอน แม้จะเป็นขั้นตอนการผลิตที่ใช้เวลายาวนานในการสร้างสรรค์ แต่ก็นับได้ว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่มีความหมายและมีคุณค่า เนื่องจาก Hand Tufting จะช่วยเสริมความทนทานและอยู่ตัวให้กับที่นอนมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญการเย็บตรึงผิวด้านนอนของที่นอนให้เกิดเป็นส่วนนูนยังช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อวางหลังหรือร่างกายลงบนที่นอน ขณะเดียวกันกับที่ส่วนเว้าที่เกิดจากเย็บตรึงผิวที่นอนยังช่วยระบายอากาศระหว่างที่นอนหลับอยู่บนที่นอนด้วย Hand Tufting จึงนับได้ว่าเป็นความพิถีพิถันชั้นยอดในการผลิตที่นอนที่ดีที่สุด

 

  • - ระบบรองรับ Pocketed Posture Springing
  • - ความหนาที่นอน    10  นิ้ว
  • - นอนได้ 2 ด้าน
  • - รับประกัน 15  ปี 

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only