== Duet ที่นอนระบบ Barrel Pocketed Springing

101DETHYB
ราคาลด : 32,900
in stock
+

ที่นอนระบบ Barrel Pocketed Springing ซึ่งมีลักษณะเป็นสปริงลูกอิสระที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุพิเศษ และทำหน้าที่เชื่อมสปริงอิสระแต่ละลูกเหล่านั้นเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นเครือข่ายเดียวกัน ข้อดีของระบบสปริงประเภทนี้คือความแข็งแรงทนทานที่มากขึ้น รวมถึงมีความนุ่มที่มากขึ้นกว่าระบบสปริงแบบ PPS1500 จึงส่งผลให้ชั้น Comfort Layer หนาขึ้นและนุ่มขึ้น ไม่เพียงแต่ความหรูหรามากขึ้น  ที่นอนที่เลือกใช้ระบบสปริงประเภทนี้ในชั้นการรองรับน้ำหนักยังสามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างอิสระ คนที่นอนข้างๆ จะไม่รู้สึกถึงการถูกรบกวนเมื่ออีกคนพลิกตัว

 

ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส (Body Touching Top) ห่อหุ้มด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric ที่เคลือบสาร Anti-Mite Dust ก็ยังเป็นที่สุดแห่งความใส่ใจจาก Slumberland

 

ชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก (Comfort Layer) ความสามารถในการปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก เป็นเหตุผลสำคัญอันดับต้นๆ ในการเลือกที่นอนคุณภาพสูงเช่นกัน ที่นอนรุ่น Duet จึงผสานเทคโนโลยีการผลิตตั้งแต่การมี Foam Wall ห่อหุ้มสปริงของชั้นระบบการรองรับน้ำหนักเอาไว้เพื่อให้แข็งแรง และทำให้ผิวสัมผัสด้านบนสุดนุ่มนวลขึ้น นอกจากนี้ยังวางวัสดุอย่าง 7 Zone Latex ทับบน Foam Wall อีกชั้นเพื่อความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และสัมผัสการนอนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

  • - ระบบรองรับ Barrel Pocketed Springing
  • - ความหนาที่นอน 12  นิ้ว
  • - นอนได้ 2 ด้าน
  • - รับประกัน 15  ปี 

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only