== First Choice 5 In 1 เซ็ทที่นอนพร้อมฐานรอง ปรับสไตล์การนอนได้ 5 รูปแบบ

101F51
ราคาลด : 19,900
in stock
+

เพิ่มพื้นที่แห่งการพักผ่อนในพื้นที่จำกัด ปรับเปลี่ยนรูปได้ตามที่คุณต้องการ กับเซตที่นอนพร้อมเตียงปรับระดับ Slumberland (สลัมเบอร์แลนด์) รุ่น First Choice 5in1  ที่นอนระดับพรีเมี่ยมใช้ระบบสปริง PPS2400 Linear Pocketed Posture Springing 2400 ช่วยรองรับและกระจายน้ำหนักอย่างดีเยี่ยม พร้อมผ้าหุ้มที่นอนแบบ Knitting เคลือบป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย พร้อมเตียงโครงสร้างพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผลิตจากเหล็ก High Carbon เคลือบสีด้วยกรรมวิธี Zinc Coating ปลอดสนิมอย่างยาวนานภายใต้มาตรฐานเดียวกับการผลิตรถยนต์ คานไม้เป็นไม้ป๊อบป้า (Beech) นวัตกรรมจากยุโรปที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมรับน้ำหนักได้อย่างทนทานตลอดอายุการใช้งาน ปรับรูปแบบการใช้งานได้ถึง 5 รูปแบบ ดังนี้ เตียงเดี่ยว, เตียงคู่, เตียงเล่นระดับ, เตียงปรับระดับ และเตียงเดี่ยวแบบคู่  เหมาะสำหรับห้องที่มีพืื้นที่จำกัด เช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรือใช้สำหรับห้องพักแขก

 

คุณสมบัติ

ที่นอนพร้อมเตียงระดับพรีเมี่ยม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานถึง 5 แบบใน 1 เดียว ได้แก่
- เตียงคู่
- เตียงเดี่ยว
- เตียงเล่นระดับ
- เตียงปรับระดับ
- เตียงเดี่ยวแบบคู่ 

ที่นอนทั้ง 2 หลังใช้ระบบสปริง PPS2400 Linear Pocketed Posture Springing 2400 
- ช่วยรองรับและกระจายน้ำหนักอย่างดีเยี่ยม พร้อมผ้าหุ้มที่นอนแบบ Knitting เคลือบป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

 

ภายในเซต ประกอบด้วย
- ที่นอนชั้นบน ขนาด 3.5*6.5 ฟุต ความหนาที่นอน 6 นิ้ว
- ที่นอนชั้นล่าง ขนาด 3 *6.5 ฟุต ความหนาที่นอน 6 นิ้ว
- หัวเตียงและฐานรองหุ้ม PU 
- ใช้วัสดุคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผลิตจากเหล็ก High Carbon เคลือบสีด้วยกรรมวิธี Zinc Coating (ปลอดสนิมอย่างยาวนานภายใต้มาตรฐานเดียวกับการผลิตรถยนต์)
- คานไม้เป็นไม้ป๊อบป้า (Beech) นวัตกรรมจากยุโรปที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมรับน้ำหนักได้อย่างทนทานตลอดอายุการใช้งาน
- จัดเก็บง่าย เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดหรือมีไว้สำหรับแขกมานอนพัก
- ความหนาที่นอน 6 นิ้ว
- ระดับความนุ่ม แน่นปานกลาง (ระดับ 6 จาก 9)
- การใช้งาน นอนได้ 2 ด้าน (Turnable)
- กว้าง x ยาว x สูง(หนา) : 120 x 215 x 50 เซนติเมตร
- น้ำหนัก 101 กิโลกรัม

  • ที่นอนพร้อมฐานรองปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความเหมาะสม ถึง 5 แบบ
  • ที่นอนระบบสปริง Barrel Pocketed Spring เพื่อการนอนที่ผ่อนคลาย 2 ชิ้น ขนาด 3.5' และ 3' เหมาะสำหรับห้องที่มีพืื้นที่จำกัด เช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรือใช้สำหรับห้องพักแขก  

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Slumberland Showroom