Posture Soft

101PTS
ราคาลด : 50,900
Out of stock

Support System (ระบบรองรับ) :

Microflex Boanded Foam

Insulator (ชั้นวัสดุ) :

 

Latex sheet
Miracle Foam

Cover Ticking (ผ้าหุ้มที่นอน) :

 

ผ้าหุ้มที่นอนเคลือบกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

(Velour Fabric)

Height (ความหนาที่นอน) :

 

12.5 นิ้ว (inches)

Comfort Rating (ระดับความนุ่มแน่น) 1=นุ่ม(Soft) 9=แน่น(Firm)

ระดับ 6-ค่อนข้างแน่น(Expected Firm )

Usability (การใช้งาน) :

นอนด้านเดียว ไม่ต้องพลิกที่นอน (Single Side)

Warranty (ระยะเวลารับประกัน) :

10 ปี (years)

  • ที่นอนโฟมคุณภาพดีเสริมยางพาราธรรมชาติ การเย็บเส้นสายลายคิ้วท์ (Quilt) ของที่นอนได้รับการออกแบบให้เป็นแบบโซนนิ่ง (Zoning) ไล่ละดับความถี่ห่างสลับกัน โดยเฉพาะในบริเวณที่ต้องการการรองรับน้ำหนักตัวที่มากเป็นพิเศษ เช่น ช่วงบ่า หลัง และสะโพก เพื่อป้องกันการกดทับในการนอน และการยุบตัว อีกทั้งที่นอนได้ออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัย ขอบที่นอนกลมมนได้รูปทรงที่สวยงาม

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

HomePro